Loading...
ข้อต่อท่อ PVC2021-09-17T02:54:41+00:00

คุณมีวิธีการเลือก ข้อต่อท่อ PVC อย่างไรให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อต่อ PVC เป็นส่วนสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้เลย เราจะมาคุยถึงองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้งานท่อสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกการเชื่อมต่อ เรียกว่าเป็นฮีโร่ของงานท่อกันเลย นั่นคือ ข้อต่อท่อ PVC และท่อ PVC เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับแวดวงงานท่อ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถใช้งานได้ง่ายและมีคุณประโยชน์ที่เหมาะสมกับงานท่อประปาต่างๆ ซึ่งเราต่างรู้จักท่อชนิดนี้กันดี มาพร้อมผิวเรียบที่ช่วยซัพพอร์ทให้น้ำไหลผ่านได้สะดวก ทนความเป็นกรดและด่างได้เป็นอย่างดี รวมไปถึง หาซื้อได้ง่ายมีราคาที่ย่อมเยา ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย และข้อต่อท่อพีวีซี สามารถทนแรงดันได้เป็นอย่างดี แม้จะไม่ค่อยทนความร้อนแต่สำหรับงานประปาแล้ว ถือว่าทั้งท่อ ข้อต่อพีวีซี ชนิดนี้รองรับการใช้งานเกี่ยวกับน้ำได้อย่างดีเยี่ยม

ในบ้านเราจะพบท่อชนิดนี้อยู่ประมาณ 3 สีคือ สีฟ้า สีเหลืองและสีเทา แต่บ้านเราจะพบสีฟ้าเยอะสุด ส่วนสีเหลืองจะทนความร้อนได้ดี สำหรับสีเทาใช้สำหรับท่อน้ำทิ้ง ไม่ค่อยมีความทนทานใดๆหรืออาจเรียกว่าเป็นท่อเกรดต่ำ เพราะคุณสมบัติของท่อชนิดนี้ไม่สามารถโค้งงอ ยืดหยุ่นหรือปรับทิศทางได้ จึงจำเป็นต้องอาศัยข้อต่อท่อในการเชื่อมต่อ โดยข้อต่อต้องมีรูปทรงที่พอดีและแม่นยำ เพื่อให้งานท่อสามารถโค้งรับไปตามสภาพที่ต้องการวางท่อสำหรับใช้งานอย่างถูกต้องเหมาะสม อย่างอาคารบ้านเรือนเราที่ต้องมีความโค้งงอรอบขอบตึกหรือหัวมุมต่างๆภายในบ้าน เรียกว่า ข้อต่อ PVC ดีปัญหาก็หมดไปเพราะหากเชื่อมต่อท่อได้ดีก็ถือว่างานประสบความสำเร็จไปแล้วครึ่งทาง เรามาดูรายละเอียด ข้อต่อท่อ PVC กันเลย

ข้อต่อ PVC ได้ถูกดีไซน์มาหลายรูปแบบและหลายขนาดด้วยกัน เพื่อให้สามารถใช้งานได้หลากทิศทางและหลากองศาไม่ว่าจะท่อเล็กหรือท่อใหญ่ เราไม่พลาดที่จะเอาตัวอย่างข้อต่อท่อ PVC มานำเสนอให้คุณได้เก็บข้อมูล เพื่อใช้ประกอบในการตัดสินใจเลือกซื้อสำหรับใช้งานกัน อย่าง ข้อต่อแข็งสำหรับใช้กับท่อรับแรงดัน, เกลียวสำหรับข้อต่อ, ข้อต่อท่อแข็งประเภทที่ทำด้วยวิธีขึ้นรูปด้วยความร้อนชนิดต่อด้วยน้ำยา(ทำมือ),ข้อต่อแข็งสำหรับใช้กับท่อระบายน้ำทิ้งและสิ่งปฏิกูลและข้อต่อท่อพีวีซี แข็งประเภทที่ทำด้วยวิธีขึ้นรูปความร้อนชนิดเชื่อมด้วยลวดเชื่อม รูปแบบทั้งหมดนี้ล้วนได้รับการดีไซน์มาเพื่อให้คุณได้เลือกใช้งานกันอย่างจุใจและตรงตามความต้องการ เพื่อให้งานท่อของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุดกันเลย คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดของรูปแบบและขนาดของท่อได้กับเรา รับรองว่ามีทุกแบบทุกขนาดที่คุณต้องการกันเลย

คุณสามารถขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อต่อท่อหรือขอรับคำปรึกษาเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆของข้อต่อพีวีซี ได้ตลอดเวลาเพื่อให้คุณได้เลือกปรับและเลือกใช้งานกันอย่างตรงจุดและเหมาะถูกต้องเหมาะสม หากมีข้อสงสัยหรือข้อข้องใจเกี่ยวกับงานข้อต่อท่อ สามารถโทรหาเรา เราพร้อมให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์กับคุณเพิ่มเติมได้ในทันที พร้อมให้คุณเลือกใช้งานข้อต่อท่อได้อย่างคุ้มค่าและพึงพอใจสูงสุด เพราะเราอยากเป็นส่วนสำคัญที่จะคอยช่วยผลักดันงานของคุณให้ประสบความสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และเกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในงานท่อ อยากให้คุณเชื่อใจและวางใจในประสบการณ์งานท่อของเรา เราพร้อมช่วยเหลือและเป็นส่วนเติมเต็มในโครงการของคุณ ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่ เรายินดีให้บริการอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเชื่อว่าการเลือกใช้วัสดุที่ดีย่อมมีผลดีต่อความสำเร็จของงานอย่างแน่นอน อย่ารอช้า โทรหาเรากันเลย เราพร้อมให้บริการคุณตลอดเวลาทำการ

ขนาดข้อต่อท่อ PVC
ราคาข้อต่อท่อ PVC

ทำไมต้องซื้อสินค้าของเรา

มีสินค้าครบครันมาที่เดียวครบ

ขายส่ง ราคาถูกที่สุด ราคาถูกกว่า

ให้คำปรึกษาในการเลือกสินค้า

พร้อมจัดส่งสินค้าทั่วไทยและประเทศใน AEC

สายด่วน Pipe Thailand

082-923-2951

พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน

Add Line ID

@pipethailand

รับข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆก่อนใครได้ที่นี่